1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tìm hiểu bán đất mỹ phước 3 nhanh chóng, mọi người cần biết

Thảo luận trong 'Nơi Giao Lưu đặc sản' bắt đầu bởi thaotb1, 27/8/17.

 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế ngôi nhà cần chú ý đến một yếu tố quan trọng đó là phong thủy. Vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bạn.
  Nguyên nhân bạn chưa bán được đất Mỹ Phước 3 về mặt phong thủy

  Bạn đã bao giờ gặp trường hợp cùng rao bán đất như nhau, tuy nhiên, hàng xóm nhà bạn tấp nập người ra kẻ vào để hỏi mua. Còn bên nhà bạn, không có một ai, mặc dù vị trí đất của bạn đẹp hơn, giá mềm hơn. Trong phạm vi bài viết này, Chú Gióng sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân bạn chưa bán được đất Mỹ Phước 3 về mặt phong thủy.

  1/ Âm phần ẩn hiện làm bạn khó bán đất Mỹ Phước 3
  [​IMG]
  Chú Gióng nhắc lại lần nữa, phạm vi bài viết dựa trên mặt phong thủy.

  Âm phần ẩn hiện là một trong các nguyên nhân làm cho bạn khó có thể bán được đất Mỹ Phước 3.

  Một bộ phận người tin vào thế giới được chia thành hai phần: âm phần, dương phần. Trong đó, phần âm và phần dương có tính chất tương tự nhau: hiền có dữ, có giận có hờn, có yêu có ghét….

  Ngoài ra, chúng ta cũng không thể tin âm phần một cách mù quáng. Bạn cần lắng nghe nhiều hơn, tự mình chiêm nghiệm bằng các hình thức khác nhau và rút ra kết luận cho mình. Sau đó, bạn có thể đưa ra quyết định đất Mỹ Phước 3 nhanh chóng, giá phù hợp.

  2/ Thần linh địa chủ làm bạn khó bán đất Mỹ Phước 3

  Theo phong thủy và về mặt tâm linh, mỗi mảnh đất đều có thần linh địa chủ cai quản. Đây cũng là nguyên nhân xuất phát trong những câu khấn như: Địa long thần, Kiên lao địa thần, An trú địa thần, Thổ địa thần….

  Đây đều là những vị thần được cha ông ta lưu truyền từ ngàn đời, là những vị thần tối cao An vị trong nhà.

  Theo quan điểm của Master Trong Hung Fengshui cho rằng việc mua bán nhà đất có khi bán không được cũng là do các Vị thần này. Do đó, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với thày phong thủy để có được đáp án, giúp việc bán đất Mỹ Phước 3 trở nên nhanh chóng hơn

  3/ Mắc bị phong long gây khó bán đất Mỹ Phước 3

  Đây là một trong những nguyên nhân được nhiều nhà phong thủy đánh giá là có thật. Tuy nhiên, xét về thị giác,chúng ta không nhìn thấy những hiện tượng này. Phương pháp giải quyết hiện tượng này chính là sử dụng thủ thuật phong thủy: dùng bột tẩy uế mà xông khử triệt để.

  4/ Do sai lầm về phong thủy nhà đất

  Đây là một trong những nguyên nhân thường xuyên gặp phải trong phong thủy bán đất, nhà, đất Mỹ Phước 3. Nguyên nhân là do bạn sắp xếp không đúng vị trí các đồ vật trong nhà gây cản trở quá trình bán đất Mỹ Phước 3.

  Do đó, bạn cần sắp xếp nhà đất của mình một cách ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ, cũng như tham khảo phong thủy trước khi bố trí các đồ vật trong nhà.

  Trên đây là một số nguyên nhân làm bạn khó bán đất Mỹ Phước 3. Bạn có thể thử tìm hiểu nguyên nhân dựa trên việc tham khảo bài viết này. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này